อยากถามแม่ๆว่าตอนท้องช่วงประมาณ1เดือนตอนนั้นไม่รุ้ว่าท้อง เพราะเป็นทั้งโควิค ทอนซิล และกินยาคุม ยา

ปฏิชีวนะด้วยค่ะ พึ่งรู้ตอนประจำเดือนหายอยากทราบว่าลูกจะเป็นอะไรไหม จะปลอดภัยดีหรือหรือเปล่า ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ กลัวลูกพิการค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ต้องติดตามจากอีลตร้าซาวและตรวจเพิ่มเติม