ยา

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆแล้วค่ะเป็นกรดไหลย้อนกินกาวิสคอนตัวนี้ได้ไหมคะ

ยา
10 ตอบกลับ

ถามคุณหมอแล้ว​ ทานได้ค่ะ​ แต่เราเลือกทานสีเขียว​เพราะมันอ่อนกว่าสีชมพู​ เราทานเกือบทุกวันเลยตั้งแต่ครรภ์​4เดือน​ จนตอนนี้จะคลอดแล้ว

ไม่ได้น่ะค่ะถ้าคุนแม่ท้อง4-6เดือนทานได้ค่ะแต่ตอนนี้ท้องแก่แล้วทานไม่ได้น่ะค่ะเพราะมีกรดอาจส่งผลกระทบต่อน้องน่ะค่ะ

ไม่ได้ค่ะ อันตรายแม่ต้องอดทนเพื่อลูกนะ ตอนท้องได้2-3เดือน เราก็เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

คุณหมอแนะนำให้กินได้ค่ะ ตอนนี้39.4 วีคแล้วยังกินทุกวันค่ะ

รองต้มน้ำใบกระเพรากินหลังอาหารนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็น 30-31week

หมอบอกนมอุ่นๆช่วยได้คะก่อนนอน

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้จ้า