แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

ปจดล่าสุด16กพ67 ได้ไปหาหมอ3ครั้ง ครั้งแรกไม่เห็นอะไรเลย ครั้งที่2เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ล่ะครั้งที่3เห็นตามรูปค่ะแม่ๆ อยากถามแม่ๆว่าจะเห็นน้องไหมยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะกลัวจะท้องลมอีกครั้งค่ะแม่ๆ ในรูป6w แต่ถ้านับตามปจด 8w🥺

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

อันนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดใช่มั้ยค่ะ ยังเล็กอยู่ รอไปจนถึง 10-12 วีคค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่