สมุดสีชมพู

อยากทราบว่าคุณแม่ๆได้สมุดสีชมพูตอนไหน เราท้องแรกไปหาหมอแล้ว2ครั้ง ครั้งแรก 6w ครั้งที่2 8w ก้ยังไม่ได้ คืออยากได้มาก ปกติได้ตอนไหนค่ะ

38 ตอบกลับ

ของเราฝากคลีนิค..ไม่ได้สมุดสีชมพู..จะมีเเค่ผลตรวจเลือด ผลอัลตร้าซาวด์ในเเต่ละครั้งที่หมอนัด...เเค่นั้นเองค่ะ..หมอบอกเเค่ว่าให้เก็บเอกสารนี้ไว้ไปคลอดที่โรงพยาบาล...#ถ้าไม่มีสมุดสีชมพูจะเป็นอะไรไหมค่ะถ้าจะไปคลอดที่ รพ.รัฐ

ถ้ายังไม่ได้คงจะได้ช่วง 10 w ขึ้นไปค่ะ บ้านนี่ก็แบบนั้นค่ะ หมอซาวให้เห็นตัวน้องแล้วถึงฝากครรภ์ค่ะ

ท้องแรกฝาก รพ.ได้ตอนคลอดเลยคะ ท้องสองนี่ฝากคลินิกได้ตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากครรภ์คะ

ของเราได้หลังจากคลอดน้องแล้วค่ะ ได้มาพร้อมเอกสารแจ้งเกิดน้องค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ ฝากครรภ์เมื่อตอนได้ 5Wกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากค่ะ ครั้งแรกตอน10w

5y ago

ขอสอบถามหน่อยนะค้ะ แม่ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่หรอคะ

ของเราได้ตั้งแต่ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ (ฝากคลินิก)

ฝากคลินิกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก ยังไม่ได้เลยคะ ท้อง34วีคแล้ว

ฝากที่คลินิกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ