เครียดมากค่ะ

ปจด.ไม่มาเดือนกว่าแล้วเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดค่ะ แต่มีเลือดไหลสีแดงสดอาการแบบนี้เป็นอะไรคะ😭

1 ตอบกลับ

เเนะนำรีบไปหาคุณหมอนะคะ ท้องเเล้วค่ะ เเต่อาการเลือดออกเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไปให้คุณหมอวินิจฉัยดีที่สุดค่ะ

2y ago

เช้ามาไปปัสสาวะเลือดไหลตามที่เบ่งเลยค่ะสีเเดงเข้ม ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยตอนกลางคืนมีปากเสียงกับแฟนร้องไห้เครียดทั้งคืน