กินยาลดน้ำหนักโดยไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

พึ่งกินยาลดน้ำหนักไป2วันค่ะวันละ2เม็ด วันนี้ลองตรวจครรภ์ดูเพราะประจำเดือนไม่มา ขึ้น2ขีดค่ะ เด็กจะเป็นอะไรไหมคะ เครียดมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องและแจ้งหมอด้วยค่ะ