ท้องอืดกับจุกลำคอ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

อาการเริ่มต้นของการตั้งครรถ์ป่าวค่ะ ปจด ขาดมา 1 เดือนแต่ตรวจยังไม่ขึ้น 2 ขีดค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารอ่อนย่อยง่าย เคี้ยวให้ละเอียดคะ เดือนอาจจะยังไม่ขึ้นขีดคะ ลองตรวจเลือดดูได้คะว่าท้องหรือไม่