ปจด.ขาดกี่วันถึงรุ้ว่าท้อง❗❗

แม่ๆทุกคน ปจด.ขาดกี่วันค่ะแล้ะขาดนานสุดกีวันถึงตรวจเจอ2ขีดค่ะ🤱🤱🤱

20 ตอบกลับ

3เกือบ4ค่ะ ปกติปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้วเลยไม่เอ่ะใจอะไร พอเริ่มมีอาการแพ้ท้องแรกๆ ไม่ได้คิดอะไร เพราะอาการแค่เวียนหัว คลื่นใส้ หลังๆเริ่มอาเจียนหนักเลยตรวจ ก็ขึ้น2ชัดเลยค่ะ

3เดือนค่ะเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วด้วยเลยไม่รีบตรวจ

บ้านนี้ขาด5วันตรวจรู้เลย ตอนนี้คลอดแล้ว12วัน

บ้านนี้ขาด11วันตรวจขึ้นสองขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ ตรวจเจอก่อน ปจด มา ค่ะ

4y ago

มีอาการยังไงบ้างค่ะ ถึงตรวจเจอก่อน

บ้านนี้เป็นเดือนค่ะ

รอชัวร์ 2 สัปดาห์ค่ะ

ขาดวันเดียวค่ะ

บ้านนี้4 วันค่ะ

บ้านนี้28วันค่ะ