มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ หยุดกินยาคุมแต่ ปจด.ไม่มา ?

บ้านนี้หยุดกินยาคุม แต่ ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ บางวันก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาแต่มาน้อยมาก ปจด.ไม่มาจะ 2 เดือนแล้วค่ะ #ตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายและระบบฮอร์โมนกำลังปรับตัวค่ะ​ เดี๋ยว​ก็ดีขึ้นนะคะ