แนะนำหน่อยนะคะ 🙏

ปจด.ไม่มา 3 เดือนแล้วค่ะ ตรวจเมื่อเร็วๆนี้ไม่ท้อง สามารถเริ่มกินยาคุมได้เลยไหมคะ ตั้งแต่หยุดยาคุม ปจด.มาบ้างไม่มาบ้าง พอดีจะกลับมากินยาคุมอีกครั้ง

2 ตอบกลับ

จะเริ่มกินยาคุมอีกครั้งต้องกินวันที่เป็นประจำเดือนรอบใหม่วันเเรกค่ะ ไม่แน่ใจว่าถ้าไม่เป็นประจำเดือนกินแล้วจะเห็นผลมั้ยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองตรวจอีกรอบดูค่ะ ถ้าไม่ท้องก็จะเริ่มกินยาคุมเลย

เริ่มกินได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ลังเลมากว่าสามารถกินได้เลยไหม บางคนบอกต้องรอ ปจด.มาก่อน