U/S ผ่านหน้าท้อง 6 Weeks ไม่เห็นตัวเด็ก

ปกติไหมคะ เห็นถุงตั้งครรภ์ 2.4 cm. อายุครรภ์ในเครื่องบอกว่า 7 w. แต่จริงๆคือ 6 w ไม่เห็นอะไรเลย นอกจากถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีอีกสองสัปดาห์ค่ะ

U/S ผ่านหน้าท้อง 6 Weeks ไม่เห็นตัวเด็ก
2 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า ซาวด์ทางหน้าท้องจะเห็นได้ยากค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย ตัวอ่อนยังเล็กมาก ถ้าอยากเห็นไวๆ ต้องให้คุณหมอซาวด์ทางช่องคลอดให้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใจเย็นๆน้าคุณแม่ น้องยังเล็กมาก ช่วงนี้บำรุงตัวเองไปเลยนะคะ และไปตามหมอนัดเลยจ้า เดี๋ยวครั้งหน้าก็เจอกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊