9 weeks

ท้องได้ 9 w ถ้าไปซาวด์หน้าท้องจะเห็นตัวอ่อนและได้ยินเสียงหัวใจมั้ยค่ะ เคยไปซาวด์ตอน 6 w เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ วันนี้ไปซาวด์มา เห็นตัวน้องแล้วค่ะ ท้องแรก แอบตื้นเต้นเบาๆ อิอิ😊

เห็นค่ะ ตอน6วีคเราเห็นแค่ถุง 8วีค เห็นตัวน้องชัดเจนเลยค่ะ เสียงหัวใจเต้นดังมาก

9 weeks ซาวด์ทางช่องคลอดน่าจะเหนน้องและเสียงหัวใจค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้6wตอนที่หมอซาวด์หมอบอกเห็นถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อนค่ะ

9wบ้านนี้ซาวด์ทางหน้าท้อง เห็นตัวกับหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

9วีค ซาวด์หน้าท้องยังไงก็เจอน้องค่ะ พร้อมหัวใจปี๊บๆ

บ้านนี้เห็นน้องตอน7wเรยค่ะ

7วีคเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9 วีคพอดีค่ะ 😊

เห็นแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกทางหน้าท้องตอน 6 วีค ก็เจอแล้วค่ะ