ท้องอายุครรภ์ 6 w 3 d

ท้องอายุครรภ์ 6w3d. U/S หมอบอกไม่เห็นหัวใจเด็กหมอแนะนำให้ไปขูดมดลูก อยากถามว่ามันเร็วไปหรือป่าวจะลองให้โอกาศนัองดูอีกซัก2-3อาทิต

2 ตอบกลับ

เรา7แล้วก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะอย่าพึ่งตัดสินใจไว้ไป เพราะเห็นบางคนบอกไปเจอตอน8w-12wขึ้นไปก็มีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ

น้องยังตัวเล้กมากนะคะ ลองดูไปก่อนค่ะ ต้องซาวอีกรอบ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้เคลียดมากๆเลย