ความฝัน

ปกติไม่เคยฝันเลย เมื่อในคืนดันฝันว่าคลอดลูกชายหน้าตาน่ารักมาก ตาคม ผิวขาว ซึ่งท้องจริงๆก็ได้ลูกชายกำหนดคลอดเดือนหน้านี้แล้วค่ะ ความฝันจะเป็นจริงไหมหนอ ☺️☺️

1 ตอบกลับ

ก็ต้องจริงสิคะแม่ สู้ๆ น้า

6y ago

ขอให้จริงเถิดค่ะ ตอนคนโตก็ฝันแบบนี้ออกมาเหมือนกับที่ฝันเลย