ซื้อของเตรียมคลอดช่วงกี่เดือน

ปกติแม่ๆซื้อของเตรียมรอลูกเกิดกันประมาณกี่เดือนคะพอดีไม่มีประสบการณ์เลยค้าลูกคนแรกขอรายละเอียดทีค้าา 🥰

19 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนถือค่ะเลยได้ซื้อตอน7เดือน แต่ถ้าแม่รู้เพศแล้วแม่สามารถทะยอยซื้อได้เลย