ซื้อของเตรียมคลอดช่วงกี่เดือน

ปกติแม่ๆซื้อของเตรียมรอลูกเกิดกันประมาณกี่เดือนคะพอดีไม่มีประสบการณ์เลยค้าลูกคนแรกขอรายละเอียดทีค้าา 🥰

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่ะว่ารู้เพศล่ะจะทยอยซื้อแต่คนที่บ้านสั่งหยุดไม่ให้ทยอยซื้อ😂

2y ago

ขี้ลืมด้วยค่ะ ท้องโตกลัวไปไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมตอนช่วงจะเข้า8เดือนละปัจจุบันยังเตรียไม่ครบเลยค่ะ😅😅😅

2y ago

สู้ๆค้าคุณแม่✌️❤️❤️

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแร้วจ้าเพราะไม่มีทุนไปซื้อที่เดียว☺️

2y ago

ช่ายเราว่าจะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะซื้อทีเดียวไม่ไหวแน่ๆ😭✌️

บ้านนี้ท้อง 8 เดือนแล้วพึ่งเริ่มเตรียมเองค่ะ ทีมยังไม่รู้เพศ😂

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เตรียมของเยอะเลย

7 เดือนเราก็เริ่มซื้อละค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆดีกว่า

2y ago

คิดงั้นเลยค้า❤️😍

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้วแต่ท้อง6เดือนจ้า

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้เน้นซื้อออนไลน์ค่ะ อ่านรีวิวเยอะๆ 😁

ทะยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค้า❤️😍

6เดือนเข้าเดือนที่7ค่ะ

2y ago

กำลังดีเลยค้า 😍🥰