เเนะนำโลชั่นตัวนี้คะ เเม่บ้านนี้ชอบมากค่ะ หอมจริงๆๆหอมติดทนนานค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเเถมยังนุ่มต่อผิวด่วยค่ะ บ้านนี้ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อสีชมพูมา แต่น้องแพ้เสียดายมาก แม่ใช้เองผิวนุ่มจริงๆค่ะ

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดไหมค่ะ

ลูกได้กี่เดือนค่ะถึงใช้ได้

2y ago

บ้านนี่ใช้เลยค่ะเเรกเกิดเลย😅😅ไม่เเพ้ค่ะ

บ้านนี้ใช้สีชมพูค่ะ

หอมจ้า

หอมมากค่ะ

หอมมากกก

หอมมาก