ซื้อของเตรียมคลอดช่วงกี่เดือน

ปกติแม่ๆซื้อของเตรียมรอลูกเกิดกันประมาณกี่เดือนคะพอดีไม่มีประสบการณ์เลยค้าลูกคนแรกขอรายละเอียดทีค้าา 🥰

19 ตอบกลับ

หาไว้เถอะค่ะ ถ้ายังไม่รู้เพศก็เน้นสีเขียวส้ม อย่ารอให้ท้องแก่แล้วค่อยเตรียมเกมือนบ้านนี้😅 อยากทยอยซื้อตั้งแต่5เดือน..แต่ทางบ้านถือมาก.บอกรอเข้า8เดือนค่อยซื้อ..ค่ะท้องแก่ขึ้นลำบากมากค่ะจะนั่งรถทีเตรียมใจมากปวดท้องมากเลย โมโหมากเลยเวลาปวดท้องของก็ต้องหาซื้อคนเดียว จะทำอะไรก็คนเดียว

2y ago

ขอบคุณมากค้าเราก็คิดแบบนี้ค่ะขนาดท้องเรายังไม่โตพอออกไปข้างนอกเดินนิดๆน่อยๆก็หอบแล้วค่ะปวดหลังด้วย

แนะนำว่าถ้าแม่รู้เพศน้องแล้ว​ ทยอยซื้อเลยคะ​ แม่บ้านนี้คิดว่าของลูกเราเราเอาใจใส่เอง​ ซื้อเอง​ เลือกเองซักเตรียมไว้เอง​ บ้านนี้เริ่มเตรียมแต่5เดือนจ้า​ ไม่ถือตามโบราณ​ เพราะถ้าท้องยิ่งโตยิ่งเดินรึทำอะไรลำบาก​ ถ้าแม่มีคนเตรียมให้รึคนช่วยซัก​ก้อไม่ต้องรีบจ้า

เอาที่แม่สะดวกนะคะ ทะยอยซื้อก็ดีค่ะ แต่ไม่ต้องเยอะนะคะ น้องโตไวมาก ที่เตรียมไว้อาจจะใส่ไม่ทันก็ได้ค่ะ ซื้อแต่ของใช้ที่จำเป็นไว้ก่อน เสื้อผ้าไม่ต้องเยอะค่ะ ประหยัดตังได้เยอะ พอคลอดแล้วค่อยซื้อเสื้อผ้าเพิ่มดีกว่าค่ะ

บ้านนี้หาซื้อตั้งแต่ 5 เดือนคะ ตอนนี้ใกล้จะครบละ ท้องนี้ มีของพี่สาวที่ใช้ได้บ้างคะ เดือนหน้าว่าจะซักผ้าอ้อมไว้แล้วคะ รอบ1 นะคะ ตอนนี้กำลังได้ 6 เดือนคะ

2y ago

ขอบคุณค่าาา คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ

ของเราเริ่มดูของ หาข้อมูลมาเรื่อยๆตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆค่ะ มาทยอยซื้อตอน7เดือน เพราะเป็นคนเรื่องมาก ต้องเลือกของเอง เอาที่เราสะดวกเป็นหลักค่ะ 😊

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ เพราะถ้าซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียวก็กลัวจะจ่ายหนักค่ะ 😅😅 คุณพ่อทำงานคนเดียว

2y ago

เราก็คิดแบบนี้เลยขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ซื้อเดือนละนิดละหน่อยเผื่อมาซักด้วย ตอนนี้9เดือนเตรียมครบหมดแล้วค่ะ

ทางนี้ซื้อตั้งแต่ ประมาณ5เดือนค่ะ ยังไม่รู้เพศแน่ชัดด้วยตอนนั้น 😄😅 ท้องแรก // แต่ก็ซื้อของโทนกลางๆ ไว้

บ้านนี้แม่แฟนถือค่ะเลยได้ซื้อตอน7เดือน แต่ถ้าแม่รู้เพศแล้วแม่สามารถทะยอยซื้อได้เลย

5เดือนทะยอยซื้อเลยค่ะ ซักตอนแปดเดือน แล้วนอนรอสวยๆค่ะ ใกล้คลอดแม่ไม่ไหวแน่นอนค่ะ