คลอดท้องแรกตอนกี่วีค?

ปกติแม่ๆคลอดท้องแรกกันตอนกี่วีคคะ​ ตอนนี้ท้องแรก​21วีค​ รู้สึกแอบกลัวเพราะรพ.อยู่ค่อนข้างไกลบ้าน

23 ตอบกลับ

39+3 กินยาเร่งคลอดปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เลยต้องผ่าคลอด... บ้านไกลจาก รพ.เหมือนกันค่ะ แต่สุดท้ายก็ได้นอนรอคลอด

บ้านนี้39วีคค่ะ น้ำคร่ำแตกตี2 ไปถึงโรงบาลเข้าห้องคลอด 10นาที น้องออกมาละค่ะ เค้าเตรียมห้องคลอดแทบไม่ทัน😂😂

38 wk ค่ะ ท้องเสียหนักมาก นอนดูอาการที่ รพ อยู่ 2 คืน แล้วคุณหมอก็แนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ

34w คลอดก่อนกำหนดเพราะน้ำคล่ำแตกน้องนน.2300ตอนนี้8เดือนนน.ตามเกนดีและแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้ 38+4 วีค ปวดท้องทุกๆ2วิปากมดลูกไม่เปิด 2 ชั่วโมงผ่าคลอดเลยค่ะ

39+6ค่ะ ผ่าฉุกเฉินเพราะปากมดลูกบวม บ้านนี้แอบเบ่งมันเลยบวม แฮร่ๆ

บ้านนี้38+2 มีอาการน้ำเดิน แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยนะค่ะ

39+5ค่ะ แต่โชคดีบ้านอยู่ข้างหลังโรงพยาบาล

39+2คะ​ ครรภ์​เป็นพิษต้องผ่าฉุกเฉินเลยจ้า