ทำไมน้องยังไม่ดิ้นคะ

ตอนนี้ท้องแรก ท้องได้4กว่าแล้วคะ ยากทราบว่าทำไมน้องยังไม่ดิ้นคะ ท้องแรกจะดิ้นเมื่อไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ท้องแรกค่ะรุ้สึกว่าน้องดิ้นตอนช่วงเดือนที่5-6ค่ะแม่บ้านนี้ท้องหนาด้วยค่ะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะแม่

5y ago

ออคะ ขอบคุณค่ะ. คลายกังวลได้บ้างคะ กลัวน้องจะไม่ดิ้นคะ