รกเกาะต่ำ ท้องแรก.

ตอนนี้ท้องแรก มีอาการรกเกาะต่ำไปหาหมอแล้ว หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมา เพียงแต่ว่าบอกรกเกาะต่ำ ตอนนี้ 19 วีค. มีเลือดซึมออกมาพอเปื้อนกางเกงใน ทำอย่างไรดีค่ะ . กังวนมากๆเลยค่า #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆค่ะแม่ อย่าเดินบ่อยเข้าห้องน้ำก็เดินช้าๆ ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องเดิน ถ้าเลือดไหลเยอะอยู่ให้กลับไปหาหมออีกครั้ง อย่ายกของหนักด้วยนะคะสู้ๆนะไม่ต้องเครียด

2y ago

ขอบคุณนะค่า

หาหมอเลยค่ะหมอจะได้จ่ายยา หมอเห็นไม่ได้มีอาการอะไรเลยไม่จ่ายยาให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า