คลอดท้องแรกตอนกี่วีค?

ปกติแม่ๆคลอดท้องแรกกันตอนกี่วีคคะ​ ตอนนี้ท้องแรก​21วีค​ รู้สึกแอบกลัวเพราะรพ.อยู่ค่อนข้างไกลบ้าน

23 ตอบกลับ

บ้านนี้40+4..ค่ะพอท้องที่สองก็40+2

ของเเม่บ้านนี้คลอดตอน 40+2 ค่ะ 😅

คนแรก 37+5วีคคะ คนที่2. 38. วีคคะ

บ้านนี้ 40+2 จร้า ผ่าคลอด

5y ago

หมอนัดผ่าหรือขอผ่าค่ะแม่

บ้านนี้ 38 พอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ 35 วีคจ้า

บ้านนี้ 38 วิคคะ

40วิคพอดีค่ะ

บ้านนี้ 30 W ค่ะ

บ้านนี้37+1จ้า