อยากทานอะไรแปลกๆ+อาการน้อยใจ

ปกติเราไม่ทานปลาร้า. แต่วันนี้อยู่ๆก็ อยากกินปลาร้าผัด กับจ่อมกุ้งผัดใส่ไข่. อยากกินมาก แต่แฟนไม่ยอมให้กินบอกว่าไม่ดีต่อลูก เราได้แต่นั่งน้ำตาคลอ อยากกินมากคะ. มีแม่ๆคนไหนเวลาโดนห้ามแล้วน้อยใจร้องไห้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราจ้า​ อยากกินโค้กมาก​ อยากระดับรุนแรง​ แล้วโดนห้ามกิน​ นั่งน้ำตาซึมเลย​5555​ สุดท้ายก็ได้กิน​ คนละครึ่งแก้วกับคุณพ่อค่ะ​ แก้วเล็กๆ​ 20บาทตามฟู้ดคอร์ทอ่ะค่ะ​ แค่นั้นก็ส่าแก่ใจแล้ว