เป็นกำลังใจให้แม่แม่ทุกท่านนะคะ

ปกติเป็นคนมี ปจด ไม่ปกติเลยคะ 3เดือนมาครั้ง/บ้างครั้ง6เดือนมาทีก็มีปล่อยมา1ปีนับวันอ่าไรกับเค้าก็ไม่เป็น วันไข่ตกไม่ต้องพูดถึงนับไม่ได้เลยคะ แต่แล้ว น้องก็มาเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ ?อาการหน้ามืดตามัวก็มา ตัวรุมๆคลายจะเป็นไข้เลยไปหาหมอ คิดว่าตัวเองเป็นไข้แต่กับเจอน้อง ขนาด3มิน แต่คุณหมอบอก ลุ้นก่อนนะคะเพราะน้องขนาดเล็กมาก จนตอนนี้น้อง 3เดือนแล้วจ้าา ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แม่ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้แม่แม่ทุกท่านนะคะ
82 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาไม่เป็นปกติหมือนกันเลยค่ะ...ปล่อยมา6/7ปี...ประจำเดือนไม่มาทีก็ตรวจที...ไม่ท้องสักที...ก็เลยไม่ได้สนใจ...จนประจำเดือนไม่มา5/6เดือน...รู้สึกผิดปกติ...ลองตรวจดู..ท้องได้5เดือนกว่าๆ😆😆😆ตอนนี้8เดือนกว่าๆแล้วค่ะ😁😁😁

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ😊😊

เหมือนหนูเลยค่ะ ไม่ได้สนใจเรื่อง ปจด. จน3เดือน เริ่มแพ้ท้อง แล้วมาคิดว่าเมนไม่มา ซื้อที่ตรวจ ปรากฏว่าท้องค่ะ555 ไม่รู้ว่านับปจด.ยังไงด้วย เลยไม่รู้ว่าปกติ ปจด.มาตอนไหน ครั้งล่าสุดก็จำไม่ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ♥️ เช่นกันนะคะคุณแม่

เหมือนกันเลยคะ แต่ตอนที่เราไปหาหมอเราปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือนปวดเป็นอาทิตย์เลยนะคะ คิดว่าเป็นซีสหรือเนื้องอก สรุปตั้งครรค์จ้า8ปีที่รอคอย เดือนหน้าจะคลอดแล้วคะ

5y ago

🥰❤️ว้าวววยินดีด้วยนะคะคุณแม่

Case นี้คล้ายเราเลย ปจด.2-3เดือนมาที ปล่อยมา 9 เดือน ตอนน้องมาเราก็ไม่รู้ตัว พอลองตรวจเห็น2ขีด อีกวันนึงเราเป็นไข้เลยจ้า ตอนนั้น 4week

5y ago

ว้าวววว❤️🤰ยินดีด้วยนะคะแม่❤️👏🏻

แม่บ้านนี้ก็ ประจำเดือนมาไม่ปกติคะ. 6 เดือนมาที 3 เดือนมาที ไม่เคยเท่ากันเลย แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34w แล้วคะ

5y ago

ว้าวววว ยินดีด้วยนะคะ❤️👏🏻

ยินดีด้วยค่ะถ้าเป็นแม่บ้านนี้ท้องตั้งแต่ 7วันแรกค่ะเพราะเป็นคนติดง่ายค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกนะค่ะ

เราปล่อย3ปีเพราะปจด.มาไม่ปกติไม่คิดว่าจะท้องได้ บางปีมาเอง3,2ครั้ง แต่งงานได้2เดือนน้องมาเฉย งงกันเลย

5y ago

น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัวเหมือนกันจ้ะแต่ดีใจมากเรยยินดีด้วยนะคะแม่❤️👏🏻

เหมือนกันเลยค่ะประจำเดือนมาไม่ปกติ3หรือ6เดือนมาทีเเต่ไม่รู้น้องมายังไงตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีกับแม่ด้วยนะค้ะ❤️🥰

เหมือนกันค่ะแม่ รู้อีกทีมีอาการแบบนี้เลยลองตรวจ ผลที่ได้ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปจด. มาปีล่ะ2-3ครั้ง ปล่อยมา5ปี ตอนนี้ท้องได้24wแล้วค่ะ ☺️☺️

5y ago

ว้าวว❤️🤰ยินดีด้วยนะคะคุณแม่👏🏻