แม่ๆซื้อของซื้อผ้าเตรียมคลอด ขนาด0-3 หรือ 3-6 กันคะ ส่วนใหญ่

กลัวว่า0-3จะเล็กเกินไปถ้าน้องเกินมา และกลัว3-6จะใหญ่เกินไป 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อขนาด0-3เดือนค่ะแต่ซื้อแค่10ชุด..ส่วนขนาด3-6เดือนแม่บ้านนี้ค่อยมาซื้อตอนน้องใกล้จะใส่ได้ค่ะ

บ้านนี้ ซื้อทั้ง 2 ไซส์ เลยค่ะ แรกเกิด กับ 3 เดือน 5555 ซื้อไว้ไม่กี่ชุดค่ะ รอหลังคลอดค่อยเพิ่ม 🥹😅

ใหญ่ไว้ก่อนแม่ใส่เพื่อโต55 บ้านนี้ 2990กรัม ใส่ไซร์3-6ตั้งแต่แรกเกิดเลย ตอนนี้4เดือนยังใส่ตลอดค่ะ

0-3 ซื้อไม่เยอะค่ะ ประมาณ 6 ชุด ใส่ตอนอยู่ รพ.เป็นเสื้อผูก นอกนั้น 3-6 หมดเลยค่ะ

ซื้อมาสำหรับ 0-3 ใว้ก่อนคะซื้ออย่างละ ชุดใว้พอโตค่อยๆทยอยซื้อเอาคะ

บ้านนี้ซื้อ 3-6 (66) มาเลยค่ะ กดมาเกือบ 20 ชุดไม่รู้จะใส่ทันกี่รอบ 😂🤣

3-6 ไปเลยค่ะ ซื้อไม่ต้องเยอะ เด็กโตไว 😂

บ้านนี้ เกิดออกมา ก็ใส่ 3-6 เลยแม่

ต้องดูที่ขนาดตัวน้องค่ะ