ติดทานแป้ง

ปกติเป็นคนชอบกินแป้ง ยิ่งท้องยิ่งชอบกินพวกขนมปัง ของหวาน กินแบบนี้บ่อยๆ จะลงลูก หรือลงแม่คะ

8 ตอบกลับ

ลงแม่ค่ะ คลอดมาจะลดยากนะคะ ของเราดีตรงที่ออกกำลังกายมาตลอด 3-4 ปีที่แล้ว แล้วเลือกทานอาหารดี มีประโยชน์ คือก็ไม่ได้เป๊ะมาก มีหลุดทานอื่นๆบ้าง พอมีน้องเรื่องทานอาหารมีประโยชน์เลยไม่ค่อยลำบากเท่าไหร่บวกกับไม่แพ้ท้องด้วย โชคดีมากๆเลย

เป็นเหมือนกันค่า แป้ง ของหวานนี่ชอบมาก น้ำโกโก้ก็อยาก ถึงขั้นต้องซื้อไมโลกับนมอัลมอนด์มาชงทานเองแทนการสั่งน้ำที่ร้านแล้วค่ะ และยังท่องทุกวันว่าของมีประโยชน์ลงลูก ที่ไม่มีประโยชน์ลงแม่ 555 สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ เพื่อตัวเล็กน้า

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ เพิ่งไปตุนของไว้ทำน้ำชงมาเอง เพราะรุ้สึกซื้อทานบ่อยจนเปลืองเงิน ก็ทำเองไปเลยสิคะ 🤣

ลงแม่ค่ะ อะไรที่เป็นแป้ง น้ำตาล ไขมันลงแม่หมด เน้นโปรตีนผักจะลงลูก แต่เราก็ทำไม่ได้หรอก คือคนท้องมันหิวอะไรก็ต้องกิน มันยับยั้งชั่งใจไม่ได้เลย นี่เรากินข้าวหมูทอดตอน2ทุ่ม ข้าว2จาน ความอิ่มมันฟิน 🤣🤣

2y ago

โอเคค่ะ มีเพื่อนเเล้ว เปิดตู้เย็นตอน 2 ทุ่ม 555

ก็ดูที่น้ำหนักแม่ขึ้นต่อเดือนอ่ะค่ะ กับน้ำหนักลูก ถ้าแต่ละเดือนขึ้นเยอะเกิน2โลก็ลงแม่ค่ะ เพราะปกติน้ำหนักแม่ควรขึ้นแค่เดือนละ1โล

ชอบทานเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่ลดๆลงหน่อยมีกินบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ 36+5นน.น้อง2,902 นน.แม่ขึ้นมา13โลละค่ะ😅

แม่ระวังเรื่องน้ำตาลกับเบาหวานนะค้าาาา แนะนำทานเป็นขนมปังโฮมวีตน่าจะดีกว่านะคะ

ระวัง น้ำหนักขึ้นแล้วหมอให้เจาะเบาหวานนะ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่