ของหวาน

เป็นคนไม่ชอบกินหวาน พอท้องอยากของหวานมาก ใครเป็นบ้างคะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 14W เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนไม่ชอบเลยของหวานๆเพราะกลัวอ้วน พอท้องชอบมากคือน้ำหวาน อะไรที่หวานๆชอบดื่มมาก วันไหนไม่ได้ดื่มอารมณ์จะหงุดหงิดมากเลย

เป็นค่ะ ไม่กินของหวานเลย ก่อนตรวจเจอว่าท้องดันอยากกินแต่ของหวาน กินหวานตลอด ปจด.ขาดไปตรวจสรุปท้อง แถมเสี่ยงเบาหวานอีก

เป็นค่ะ ปกติไม่ชอบกินขนมหวาน ตอนนี้ต้องได้กินทุกวันค่ะ อยากมาก เเต่ระวังเรื่องเบาหวานหน่อยนะคะ ทานเเต่พอดีจ้าเเม่

สลับกับเรา ปกติเป็นสายหวานสายขนมนมเนย พอท้องปุ๊บไม่แตะไม่กินเลยค่ะ กินมะนาวจิ้มเกลือ ของเปรี้ยวทุกอย่าง 😋

เป็นค่า ถ้าไม่ได้กินมันจะโหยและไม่มีแรง เราชอบ ผลไม้ ข้าวโพดต้ม มันเทศ ของหวานกะทิ ไอศครีม น้ำหวาน น้ำปั่น

เป็นคนไม่กินหวานเลยตอนไม่ท้องก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ยำ ยังไม่ใส่น้ำตาลเลย พอตอนท้องหิวแต่ของหวาน

เป็นค่ะเลยได้ไปนอน รพ.ควบคุมอาหาร 5 วันพร้อมฉีดอินซูลินเลยค่ะตอนนี้เลยอดของหวานเลยค่ะ😭😭😭

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแล้วชอบของหวานมากๆ ก่อนท้องไม่ชอบของหวานเลย น้องเป็นผช ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติไม่ชอบทานไรหวานๆพอท้องอยากทานแต่ของหวานๆทั้งนั้นเลย😁

น้ำหนักขึ้นพรวดหมอทักมาแล้วค่ะช่วงนี้งดเหมือนกันไม่อยากฉีดอินซูลินค่ะ