ของหวาน

มีบ้านไหนชอบกินกินหวานๆตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยไอติมชาไข่มุกขนมหวานๆชอบมากเบเกอรี่ขาดไม่ได้จะเสี่ยงเบาหวานไหมคะพยายามไม่กินแล้วแต่ทำไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ เสี่ยงมาก เป็นเบาหวานตอนท้องอันตรายทั้งแม่และลูก รักลูก รักตัวเอง ก็ลด และงดค่ะ

เสี่ยงค่ะแม่