คนท้องกับน้ำหวาน

ปกติเป็นคนกินน้ำหวาน วันละ1แก้ว พอท้องก็ไม่กินเลยค่ะ มันไม่อยากกิน เห็นแล้วไม่อยากเลย เป็นเพราะอะไรคะ กลัวน้ำตาลตก 😂

1 ตอบกลับ

ในข้าวแป้ง อาหารสำเร็จต่างๆมีนำ้ตาลอยู่แล้วค่ะถ้าไม่ได้ฉีดอินซูลินไม่ต้องกลัวนำ้ตาลตกค่ะ เพราะนำ้ตาลตกไม่มีในคนที่ไม่ใช่ผู้ป่วยเบาหวานรุนแรง