ตอนท้องชอบกินกาแฟ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ

กินกาแฟโบราญ แก้วละ 20 บาท ทุกวันเลยค่ะ วันละ1แก้ว จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแค่พอหายอยากก็พอค่ะแม่ คาเฟอีนจะทำให้มีปัญหาเรื่องการเต้นของหัวใจลูกค่ะ บ้านนี้ก็ติดกาแฟ พอรุ้ว่าท้องก็หักดิบ มีนานๆกินชาเขียวสักที

ระวังเป็นเบาหวานนะคะแม่