กินกาแฟขณะตั้งครรภ์

ปกติหนูเป็นคนที่กินกาแฟมาตลอแ ประมาณว่าวันไหนไม่ได้กินจะปวดศรีษะหนักจนทำงานไม่ได้เลยค่ะ(ไม่ได้เว่อร์นะคะปวดมากจริงๆ) ตอนนี้หนูท้อง พยายามเลิกแต่กลายเป็นว่าพอปวดหัวหนักต้องพึ่งยา ซึ่งยาแก้ปวดร้ายแรงกว่ากินกาแฟ หนูเลยกินกาแฟเหมือนเดิม แต่พยายามลดปริมาณลง อยากสอบถามหน่อยค่ะว่ามีคุณแม่ท่านไหนทานกาแฟบ้าง แล้วน้องออกมาปกติมั้ยคะ หรือมีคำแนะนำการถอนกาแฟมั้ยคะ ขอความรู้หน่อยนะคะ ขอบคุณร่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลิกไม่ได้ก็ลดนะคะเเม่ วันละเเก้วพอค่ะ เเต่ไม่อยากให้กินเลย มันมีคาเฟอีน หลายๆอย่าง ที่ไม่ดีต่อเด็กในท้อง