แม่ใช้อะไรทากันท้องแตกท้องลายคะออยกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ตอนนี้หนูท้อง31วีคพึ่งจะมาทาออยช่วยได้ไหมคะเพราะท้องไม่แตกเลยค่ะเลยไม่ได้กังวลมีน้องมาบอกมารอคลอดจะเห็นได้ชัดว่าท้องแตกก็เลยกลัวเลยทากันไว้ค่ะสอบถามแม่ๆทาตอนนี้ทันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ออยคะ ทาเรื่อยๆๆ แต่ถ้ามันจะแตกหนักๆๆ อาไรก้อช้วยไม่ได้จ้า