ขอถามเกี่ยวกับคุณแม่ท้องทุกคนนะคะเรื่องน้ำหนัก

ตอนนี้หนูท้อง 4 เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักยังอยู่คงเดิมหนูควรต้องทำยังไงคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้นน47 ก่อนท้อง ตอนนี้49 ท้อง15วีค+4 หมอบอกน้องอยู่ในเกณฑ์ดี ตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลน๊าา ให้แต่นน .ลงลูก ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก้อพอ

บ้านนี้ขึ้นมา1กิโลเองคะแม่

กินต่อไปค่ะ เด๋วก็ขึ้น