ฉีดวัคซีน

ปกติน้องฉีดวัคซีนตอนกี่เดือนบ้างค่ะ คือลูกเรากับคนข้างบ้านคลอดวันเดียวกันแต่คนละโรงพยาบาล ของลูกเราหมอนัดฉีดวัคซีนตอน2เดือน แต่ของคนข้างบ้านหมอนัดตอน3เดือน เราเลยสงสัยค่ะ กลัวว่าลูกเราได้รับขาดเกินอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

บางรพ. จะมีให้ฉีดแค่บางวันค่ะ

บ้านนี้ฉีด 1 / 2 / 4 / 6 ค่ะ