สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกตินอนกันท่าไหนคะ นี้นอนหงายได้อย่างเดียวค่ะ เพราะนอนตะแคงจะนอนไม่หลับลูกดิ้นแรง แต่มีคนบอกว่านอนหงายรกจะพันคอลูกจริงหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เคยปรึกษาคุณหมอเรื่องท่านอนเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกนอนท่าที่คุณแม่สบายนอนหลับดีที่สุดค่ะเพราะคืนๆนึงตอนหลับไปแล้วเราไม่สามารถนอนท่าเดียวได้ตลอด มีสลับๆกันไป และ ไม่มีรกพันนะคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ