39 +4 วีค อันนี้ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ

ปกติทุกวันแม่ตกขาวเยอะยุแล้ว ออกแบยนี้ทุกวัน แต่จะเป็นสีเหลือง แต่วันนี้มันเป็นสีนี้ แล้วเมื่อกี้กินสัปรด แม่มีอาการปวดท้องเหมือนจะอึ แต่อึไม่ออก ไม่กล้าเบ่งด้วย

39 +4 วีค อันนี้ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ
19 ตอบกลับ

เราเจ็บท้องน้อยหน่วงๆแล้วมีมูกสีน้ำตาล คิดว่าแค่เจ็บเตือน วันรุ่งขึ้นมีมูกเลือดและเจ็บถี่ทุกครึ่งชั่วโมง จนทุก 5 นาที เลยสังเกตอาการสักพัก เริ่มไม่ไหวรีบเข้ารพ.ในเมือง หมอบอกปากมดลูกเปิด 4 cm แล้ว อันตรายต่อเด็ก(ลูกไม่กลับหัวด้วย) ต้องคลอดหรือผ่าวันนั้นเลย อายุครรภ์ 32+5 หนักแค่ 2,360 กก. ตอนนี้ลูกอยู่ NICU เด็ก มา 7 วัน ต้องปั้มนมไปให้ แม่ๆท่านอื่นถ้ามีอาการควรรีบไปหาหมอ อย่าคิดเองว่าแค่เจ็บเตือนเหมือนเรานะคะ

5y ago

บ้านนี้หมอสั่งเลยค่ะ​ ถ้ามีมูกสีอะไรก็ได้​ มีน้ำเดิน​ ท้องแข็งถี่ให้รีบมา

ตอนคลอดลูกคนแรกมีเลือดปนออกมานิดเดียวน้อยกว่าในรูปอีก พยาบาลเขนเข้าห้องคลอดเลยจ้าาาาาา มันถึงกำหนดที่ต้องคลอดแล้ว

บางคนไม่เจ็บไม่มีมูกเลือดเเต่ปากมดลูก​เปิดเยอะนะคะ​ ไปแล้วได้กลับดีกว่าไปไม่ทัน

ของเราเป็นแบบนี้ ตอน 39+3 สป. มูกเลือด ไปหาหมอหมอให้แอดมิน รพ. มดลูกเปิด 3เซน รุ่งเช้าคลอด

5y ago

หลังจากหมอตรวจปากมดลูกมีเจ็บแต่ไม่มาก

คุณแม่บ้านนี้40+6 เป็นเลือดประมาณนี้เหมืนกันค่ะได้กับ หมอบอกผนังยังหนาอยู่

5y ago

😊😊

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะตอนเราหลุดเมื่อกี้ก็เป็นตกขาวแบบนี้สรุปน้องไม่อยู่ค่ะ

5y ago

ที่ว่าหลุดของคุณนี่คือกี่สัปดาห์คะ

สัปรดเป็นผลไม้ที่ทานแล้วบีบมดลูกคะ อย่าทานเยอะ

มาแล้วค่ะ 3.64 โล คลอด เมื่อเช้า 7.35 น. คลอดธรรมชาติ

5y ago

อิจฉาจัง​ บ้านนี้เร่งมา5ชม.แล้วพึ่งจะเปิด2เซ็น อยากคลอดง่ายๆบ้าง

คล้งงายตกขาวเลยค่ะ ทางที่ดี หาหมอดีกว่าค่ะ

เหมือนตกขาวผสมเลือดละค่ะ หาหมอก็ดีนะคะ