39 +4 วีค อันนี้ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ

ปกติทุกวันแม่ตกขาวเยอะยุแล้ว ออกแบยนี้ทุกวัน แต่จะเป็นสีเหลือง แต่วันนี้มันเป็นสีนี้ แล้วเมื่อกี้กินสัปรด แม่มีอาการปวดท้องเหมือนจะอึ แต่อึไม่ออก ไม่กล้าเบ่งด้วย

39 +4 วีค อันนี้ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ
19 ตอบกลับ

เตือนค่ะ ว่าใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

เหมือนเลือดเลยค่ะหาหมอเถอะ

แม่มีอาการอื่นอีกมั้ยคะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ แม่สังเกตุการดิ้นของน้องด้วยนะคะ มีอะไรผิดปกติ รีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

น่าจะเตือนน้ะเเม่

ไปหาหมอเลยคะ คุณแม่

5y ago

รอมันออกอีกค่อยจะไปค่ะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับบ

ท้องแข็งไหมคะ

5y ago

แข็งค่ะ แต่ไม่ถี่

น่าจะเตือนนะคะ

กี่วีคค่ะ

5y ago

เรารอดูว่าจะเจ็บท้องแรงๆมั้ย มันก็ไม่เจ็บ ภาพนี้โพสตั้งแต่เที่ยง จนตอนนี้ 6โมงเยน กลัวไผแล้วได้กลับ

🧐🧐🧐