39 +4 วีค อันนี้ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ

ปกติทุกวันแม่ตกขาวเยอะยุแล้ว ออกแบยนี้ทุกวัน แต่จะเป็นสีเหลือง แต่วันนี้มันเป็นสีนี้ แล้วเมื่อกี้กินสัปรด แม่มีอาการปวดท้องเหมือนจะอึ แต่อึไม่ออก ไม่กล้าเบ่งด้วย

39 +4 วีค อันนี้ ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ
19 ตอบกลับ

เหมือนตกขาวผสมเลือดละค่ะ หาหมอก็ดีนะคะ