ท้อง39+4วีค

ท้อง39+4วีค วันนี้ปวดท้องจี๊ด บางทีเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก แล้วที่สำคัญปวดหลังมาก แบบนี้ไกล้จะคลอดยังคะ เมื่อวานไปรพ.ตามนัดหมอตรวจมดลูกเปิด1เซน เขาให้เรากลับบ้าน เรากลัวไปรพ.อีกรอบเขาจะให้กลับ ขอคนมีประสบการณ์จะคลอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ดหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะเเม่ กำลังสังเกตอาการ ถ้าปวดหนักกว่านี้จะไปรพ ค่ะ ไปตอนนี้กลัวหมอใล่กลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ ๆ