ฉีดบาดทะยัก

ปกติต้องฉีดตอนกี่เดือนค่ะ พอดีไม่ได้ฉีดมาตั้งแต่เข็มแรกน่าจะช่วงเรียนป.6 ตอนนี้ท้อง5เดือนหมอนัดล่าสุดไม่เห้นพุดถึงฉีดยาอะไรเลยค่ะ ปกติต้องมีไหมค่ะ บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ พอดีแถวบ้านมีคนเป็นไข้หวัดสายพันธ์ใหม่ด้วย ไข้เลือดออกก็มีค่ะ ตอนนี้กังวลมากที่บ้านยุงดุ

1 ตอบกลับ

เราฉีดนะคะ แต่จำไม่ได้ว่ากี่เดือน แต่ไม่ถึง5เดือนแน่ๆ เข็มแรกบัดทะยัก แล้วเว้นไปเดือนนึงไข้หวัดใหญ่อ่ะค่ะ

4y ago

ลองถามหมอดูนะแม่