แพ้ท้อง

ปกติจะแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

39 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องเลยคะแต่ก็เอ๊ะใจแล้วนะคะ เรารุ้ตัวตอน6week แต่รอให้หมั่นใจจนเมนขาดไป19วันเตรียมใจตรวจเลยจ้าท้องก็อีกวันไปฝากท้องนับยามาบำรุงและก็เอายาลดอาการแพ้เลย แพ้ถึง4เดือนกว่า และก็อีกรอบตอน7เดือน แล้วก็หายไปเลย

บ้านนี้ 7วีค ยังไม่เเพ้เลยคะ กินเก่งมาก กินเเทบทุกอย่าง แต่ทุเรียนของชอบกับกินไม่ได้สะงั้นน ถ้าเห็นจะอ้วกถ้าไม่เห็นก็ไม่เป็นไรเลยคะ แต่รู้สึกว่าเหนื่อยง่ายกว่าแต่ก่อน

เราแพ้ตั้งแต่ 7W ค่ะ เพราะแพ้ถึงรู้ว่าท้อง ตอนนี้11 Wแล้วยังแพ้อยู่แต่น้อยกว่าช่วงแรกๆ มาก แพ้ท้องหนักแบบกินไม่ได้ นอนไม่หลับ อาเจียนทุกวัน หน้ามืดบ่อย เวียนหัวบ่อย

ของเราประมาณ8วีค.. แพ้หนักมากกินก้ออ๊วกออกหมดด้ายกลิ่นอะไรก้อเหม็นหมดอ่ะ... ขนาดแฟนยังเหม็นขี้หน้าเค้า55++ร่างกายอ่อนเพลียอยากจะนอนอย่างเดียวจ้า...

ไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องยันคลอด บางคนแพ้หลัง3เดือน บางคนแพ้ตอนใกล้คลอด บางคนมาแพ้หลังคลอด บางคนไม่แพ้เลยจ้า

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยตั้งแต่ท้องค่ะ คุณแม่แต่ละคนอาจจะมีช่วงที่แพ้ต่างกันไปได้ค่ะ

เป็นบางคนที่จะแพ้จ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนพึ้งมารู้ว่าตัวเองท้อง3เดือนแล้ว

แล้วแต่คนค่ะ ของเราแพ้ตอนประมาณ 3 สัปดาห์ แค่เมารถ และชอบทานตำมะม่วงค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักช่วง3เดือนค่ะ พอเริ่มเข้า4เดือนเริ่มกลับมากินใด้ปกติค่ะ

เวลาคลอดลูกเราจะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านเราและนามสกุลเรายังไงค่ะ

5y ago

ไม่รู้ว่าเหมือนกันทุกที่มั้ยนะคะ ถ้าโรงบาลไม่แจ้งเข้าทะเบียนบ้านให้ ก้ไปแจ้งเข้าเองที่เขตจ้า