อันตร้าซาวกี่ครั้งถ้าฝากในรพ.รัฐ

ปกติคุณหมอเขาจะซาวน์ให้เราเห็นลูกกี่ครั้งคะ ใน รพ.รัฐ ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้ว อยากซาวน์ให้เห็นลูกอีกครั้งก่อนคลอด หมอจะทำให้ไหมคะ หรือเราต้องแจ้ง แล้วจ่ายเพิ่มคะ?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาลของรัฐ คุณหมอซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก และซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดตรวจ ทั้งซาวด์ปกติและก็แบบ 3 มิติ ค่ะ คุณแม่ลองขอคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะลองขอซาวน์ดู พรุ่งนี้หมอนัดพอดี

จะซาวเองเสียเงินค่ะ เป็นคลีนิกนอกเวลาของโรงบาลประมาน700

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊