36+5 กำหนดคลอด29ธันวา

ปกติก็จะเจ็บเตือนท้องเเข็งบ่อยยุเเล้ว เเต่วันนี้มีเหมือนมูกสีน้ำตาลคล้ายสีเลือดออกมาเปื้อนกางเกงใน เเต่เเค่นิดเดียว อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เเล้วอาการเเบบนี้ใกล้คลอดหรือยัง คะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมตัวเลย

2y ago

เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเล้ยค่ะ