แอบแตกจ้าา

36+1 กำหนดคลอด 30 ธันวา เพศชายจ้าา. แตกแตกจ้าา

แอบแตกจ้าา
209 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ30 ธันวา แต่บ้านนี้ยังไม่มาเลย ลุ้นทุกวันเลยค่ะ ไปตรวจมาวันพุธ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่หัวยังไม่ลงไปในช่องเชิงกราน ยินดีด้วยนะคะะะ

กำหนด28 ธค. จ้า อยากแตกเหมือนกันค่ะคุณแม่ อยากคลอดแล้วค่ะเหนื่อยมาเลย รอวันที่น้องจะคลอด. อดใจรออยากจะเห็นน่าน้องเต็มทีแล้วค้ะ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ท้องแข็งโดนระงับ และฉีดยากระตุ้นปอดไปรอบนึงแล้ว ตอนนี้รอดูอาการถ้ามีอีก หมอบอกพร้อมคลอดได้เลย

น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ กำหนดคลอด 29 ธันวา แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการว่าใกล้คลอดแล้ว กังวลมากค่ะ กลัวว่าคลอดตอนนี้น้องจะไม่แข็งแรง

อยากแตกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่ของเราทำไมยังไม่เเตกอ่ะค่ะ สงสัยอยากอยู่ยาว

เหมือนกันเลยค่ะ แตกก่อนแล้วคุณแม่ 😊😂ทางนี้อยากแตกแล้ว แต่แอบกระชิบลูกสาวว่าของสัก37-38 W น่า 😂 รอพ่อมา

เเข็งดีใช่ไมค่ะ...หมอบอกคลอด36ไม่ได้ต้อง37-38ค่ะ..เลยรู้สึกกลัวคลอดออกกำนอด....เพราะยังทำงานอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคร่าแม่ แต่ทำไหมถึงคลอดก่นกำหนดคร่า บ้านนี้กำหนด 29 ธันวา แอบวั่นแล้วสิ 35+3 แล้วคร่า

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะแม่ อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ เจ็บหน่วงจิมิจนนอนไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ

5y ago

คลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องคลอดง่ายและแข็งแรงดีมากๆ แม่บ้านนี้ 38 w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ