36+4 กำหนดคลอด20ธันวา

เจ็บท้องน้อยแต่ไม่แรง เจ็บพอทนได้นอนไม่หลับค่ะอาการเริ่มเป็นแต่เมื่อวานแล้ว อยากทราบว่าใช่เจ็บเตือนไหมค่ะอีกกี่วันถึงจะคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35+3 พึงเป้นเป้นเมื่อเช้าคร่าอาการคลายๆปวดประจำเดื่อน แต่เป้นแล้วหาย บ้างทีเจ้บมากบ้างทีเจ้บน้อย บ้างทีก้ไม่เจ้บเลย ใช่อาการเตือนไหมคร่า

4y ago

แล้วอย่างนี้มีสิทธิคลอดก่อน 9 เดื่อนไหมคร่า

บอกไม่ได้ค่ะว่าเมื่อไหร่จะคลอด เราไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ถึงกำหนดคลอดก็คลอดเลย 🤣