แพ้ท้อง

บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ บ้านไหนแพ้มีเคล็ดลับดีๆ บอกต่อทางนี้โลดดค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอขอทานยาแก้แพ้ค่ะ แล้วก็อาจจะทำน้ำมะนาวแช่เย็นไว้ทานเวลาตือๆมึนๆ

4y ago

อิจมากๆนี่แพ้จน6เดือนเลยค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วก็ยังกินอะไรไม่ลง สู้ๆค่ะ55

บ้านนี้โชคดีไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ แพ้ท้องลำบากจิงๆ เลยค่ะแม่ แต่ต้องอดทน😊