ขอสอบถามคะ วัคซีน 4 เดือนฉีดเข็มละเท่าไหร่คะปกติไปฉีดแต่ที่คลีนิคงวดที่แล้วไปฉีด จ่าย 1800 บาทคะ

บ้านไหนไปฉีดวัคซีน 4 เดือนที่คลีนิคบ้างคะราคาเท่าไหร่ พอดีจะพาน้องไปฉีดคะ?

ขอสอบถามคะ วัคซีน 4 เดือนฉีดเข็มละเท่าไหร่คะปกติไปฉีดแต่ที่คลีนิคงวดที่แล้วไปฉีด จ่าย 1800 บาทคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เข็ม1500 โรต้า1000 ถ้าที่รพ. ก้เข็มเท่ากัน โรต้าฟรี

น่าชังจังเลย เรื่องวัคซีนรอแม่ท่านอื่นมาตอบนะคะ