วัคซีน4เดือน

สอบถามผู้รู้และแม่ๆนะคะ วัคซีน4เดือนเลื่อนได้กี่วันคะ พอดีจะพาน้องไปฉีดแล้วคลินิกอถวนี้ปิดหมดเลย แม่ไม่กล้าพาไปรพ.?

4 ตอบกลับ

ที่บ้านเพิ่งไปฉีดมาค่ะ เป็นวัคซีนพิเศษและพื้นฐานครั้งที่ 2 เลยวันนัดไป 2 อาทิตย์ คุณหมอบอกว่ายังโอเค แต่ไม่ได้ถามว่าเลยได้มากสุดกี่วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ พาน้องไปมาแล้วค่ะเลยมา9วัน😂

ถ้าวัคซีนหลัก เลื่อนไม่ได้คะ คลาดเคลื่อนได้ 1 อาทิตย์ ถ้าวัคซีนเสริม (เข็มแรก) เลื่อนได้คะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้อนามัยคะ ตอนน้องได้4เดือน เลยนัดฉีดมา1อาทิตคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ💞

บ้านนี้ไปอนามัยใกล้บ้านค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่