วัคซีน4เดือน

วัคซีน4เดือนสามารถเลื่อนวันนัดได้มั้ยค่ะ ได้นานกี่วัน ขอบคุณคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้เลื่อนคะ เด็กจะได้รับตามเกณ แต่ถ้าไปสะดวกไป โทรไปบอก ทาง รพ.หรือที่จะไปฉีดของเลื่อนได้คะ

11mo ago

เลื่อนแบบนั้นเลื่อนได้คะ มันยังอยุ่ในเกณวัยน้องอยุ่คะ