ใกล้แล้ว!!! เวลานอนเริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีน้ำเดิน มีมูกเลือดใส ๆ ปนเลือดบ้าง

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วได้ไปหาหมอไหมค่ะ

ใกล้แล้ว!!! เวลานอนเริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีน้ำเดิน มีมูกเลือดใส ๆ ปนเลือดบ้าง
1 ตอบกลับ

ถ้านานๆเป็นทีก็อดใจรอก่อนนะคะ คงเร็วๆ นี้แน่นอน

4y ago

👍 ตามนั้นค่ะแม่